Thông tin về Samsung Galaxy S10: ngày phát hành và giá cả! 123

Thông tin về Samsung Galaxy S10: ngày phát hành và giá cả! 123


Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học PCI được thành lập tháng 12 năm 2014 MST: 0313214056 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả
TEl: 028.66.834.835— ĐT: 0989.228.326–028.38.312.346 — Phone: 0901.432.980
Sky: congtypci
Galaxy S10 có thể sẽ trở thành chiếc điện thoại thú vị nhất của năm 2019. Samsung – công ty đến từ Hàn Quốc đã chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn.
Dù Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus rất mạnh mẽ, nhưng chúng không phải tốt nhất. Samsung sẽ cần phải có một số thay đổi lớn cho thương hiệu của mình để giữ vị trí hàng đầu trong ngành smartphone, đặc biệt là khi đang cạnh tranh khốc liệt với Apple và Huawei.

Chúng tôi chưa có nhiều thông tin về Galaxy S10, nhưng đã có một số tin đồn, tất cả những thông tin đó sẽ được tổng hợp bên dưới.

Ngày phát hành và giá của Samsung Galaxy S10

Ngày ra mắt Samsung Galaxy S10 có khả năng sẽ là đầu năm 2019. Cụ thể hơn, có thể nó sẽ giới thiệu tại MWC 2019, diễn ra từ ngày 25-28 tháng 2.

Samsung không phải lúc nào cũng công bố dòng Galaxy S của mình ở triển lãm này, nhưng các model gần đây thường được công bố trong vài tháng đầu năm, vì vậy sẽ khá ngạc nhiên nếu Samsung Galaxy S10 không được ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2019 .

Mặc dù nó có thể ra mắt sớm hơn, như tại CES 2019 diễn ra từ ngày 8-11 tháng 1, nhưng có vẻ khá sớm.

Tuy chưa có thông tin nào về giá, nhưng có vẻ giá của Galaxy S10 sẽ đắt hơn S9 và đây đang là xu thế của các thiết bị cao cấp hiện nay. Tất nhiên chúng tôi hy vọng giá của nó sẽ  thấp nhất có thể.

Thiết kế và hiển thị Samsung Galaxy S10
Theo giám đốc kinh doanh di động của Samsung, DJ Koh, Samsung Galaxy S10 sẽ có một số thay đổi thiết kế “rất quan trọng” và có một số màu “tuyệt vời”.

Ông ta không nói cụ thể hơn, nhưng một số thông tin nói rằng tỉ lệ màn hình s10 sẽ là 19:9, cao hơn so với Galaxy S9 18.5:9.

Cùng với đó, độ phân giải màn hình có thể sẽ là 1440 x 3040. Samsung sẽ làm mỏng viền để có một màn hình lớn hơn, sắc nét hơn vào cùng một kích thức so với S9.

Chúng tôi cũng đã nhìn thấy một bức ảnh , có thể là nguyên mẫu của Samsung Galaxy S10 (mặc dù nguồn tin không đề cập đến tên nhưng đã nói “đây có thể là thiết kế ngoài”, và “Beyond” được cho là tên mã của Galaxy S10).

Hình ảnh mà bạn có thể nhìn thấy bên dưới, cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình cong và hầu như không có viền trên bất kỳ cạnh nào. Dường như có ít viền hơn bất kỳ điện thoại nào khác, cho thấy máy ảnh mặt trước có thể bật lên hoặc được tích hợp vào màn hình.

Bạn không thể nhìn thấy nhiều thứ khác, nhưng ngoài các nút nguồn và âm lượng, có vẻ như nút Bixby đang quay trở lại.

Bảo mật sinh trắc học trên Samsung Galaxy S10


Hình trên là hình ảnh duy nhất được cho là Galaxy S10 đến nay, và một tin đồn được nhắc lại nhiều lần là sự hiện diện của cảm biến vân tay trong màn hình.

Một báo cáo tuyên bố rằng S10 sẽ sử dụng máy quét siêu âm của Qualcomm, và Samsung đang cảm thấy bị áp lực do cả Vivo và Huawei đều có điện thoại với cảm biến vân tay trong màn hình.

Cụ thể hơn, Samsung được đồn đại sử dụng cảm biến siêu âm thế hệ thứ ba từ Qualcomm. Thế hệ này thậm chí chưa được công bố sử dụng trong một chiếc điện thoại nào, nhưng nó có nghĩa là cảm biến trong màn hình của Samsung có thể sẽ tốt nhất so với các mẫu cảm biến trước nay.

Tuy nhiên, cũng có tin đồn nói rằng mẫu “beyond 0” sẽ có một cảm biến vân tay bên cạnh thay vì trong màn hình. Hai mô hình khác (có thể là ‘Beyond 1’ và ‘Beyond 2’) được cho là có cảm biến trong màn hình.

Nhưng Samsung có thể đi xa hơn nữa khi đặt loa bên trong màn hình, vì Samsung được cho là đang lên kế hoạch cho một “màn hình phát ra âm thanh” để sử dụng trong những chiếc điện thoại của mình vào đầu năm tới, và thể hiện sự đột phá của mình.

Samsung có thể di chuyển cảm biến vào trong màn hình
Camera trên Samsung Galaxy S10
Một nhà phân tích cho rằng Samsung đang xem xét việc trang bị camera ba ống kính cho Samsung Galaxy S10, cùng với một cảm biến 3D để tăng cường nội dung thực tế.

Chuyên gia phân tích không phải lúc nào cũng đúng, nhưng nó sẽ có ý nghĩa nếu Samsung muốn cạnh tranh với Huawei P20 Pro và iPhone ba ống kính được đồn đại .

Gần đây, chúng tôi đã nghe thêm chi tiết về các thông số kỹ thuật của camera ba ống kính, với 2 ống kính góc rộng lần lượt 12MP và 16MP và 1 ống kính tele 13MP.

Sức mạnh của Galaxy S10
Samsung Galaxy S10 được cho sẽ sử dụng Snapdragon 855. Đây được cho là một bộ xử lý sản xuất trên tiến trình 7nm, nhỏ hơn, mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn Snapdragon 845 được trang bị trong nhiều flagship của năm 2018.

855 cũng được cho là có khả năng hỗ trợ tốc độ tải về lý thuyết lên đến 2Gbps, tăng từ 1.2Gbps trên Galaxy S9 – mặc dù khá khó để có tốc độ này khi sử dụng. Tuy nhiên, đây có thể là một nâng cấp lớn.

Về RAM, như Samsung đã thông báo rằng họ đã phát triển một chiếc RAM 8GB được xây dựng trên quy trình 10nm. Nếu ram này được trang bị trên S10 thì nó sẽ có hiệu quả tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với ram trên S9.

Các bài viết liên quan:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bí quyết vượt bão của IBM, Google, Microsoft

Sửa laptop lenovo tại PCI